TRANG CHỦ GIỚI THIỆU CÔNG TY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Pick a date
Pick a date
 
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG
Ngày đăng : 21/12/2024 09:47    |    Lượt xem : 311

Bún chả chuẩn vị phố cổ Hà Nội, kinh nghiệm thực hiện.

Mở quán bún chả là một ngạch kinh doanh tiềm năng, khả năng thành công rất cao.

Nguyên nhân là do nguyên liệu phổ biến, dễ tìm, giá cả không quá cao.

Mặt khác, bún chả là một trong các tinh hoa ẩm thực đầu bảng của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Đây là món ăn ngon và rất dễ ăn, ngày nào ăn cũng được.

Bún chả cũng là món được rất nhiều du khách nước ngoài ưa thích.

Có nhiều quán như là quán của Ông Trịnh Mạnh Hùng tại Nguyễn Du, Quận Nhất, Hồ Chí Minh, ngày nào cũng nườm nượp khách tới thưởng thức. 

 Để có được thành công như vậy, bên cạnh vị trí mở quán đẹp, cách bài trí, cách tổ chức phục vụ thì tiên quyết là phải làm được bún chả chuẩn vị phố cổ Hà Nội.

Để làm được bún chả đạt chuẩn vị phố cố Hà Nội thì phải chú ý đến cá yếu tố sau đây:

Thứ nhất là khâu chọn nguyên liệu.

Nguyên liệu đầu tiên là phải nói tới chọn thịt để làm chả. Thịt để làm chả miếng thường là thịt ba chỉ trên hoặc thịt nạc vai. Thịt băm để làm chả viên là thịt nạc vai không quá nạc và cũng không quá mỡ. Tất cả phải là thịt tươi mới thì chả mới ngon.

Để làm ra món dưa góp ăn với bún chả, ta phải chọn đu đủ bánh tẻ, còn tươi và cà rốt cũng vậy.

Về nguyên liệu để pha nước chấm, phải chọn loại nước mắm cá chính hiệu chứ không dùng nước mắm công nghiệp. Dấm thì phải dùng dấm truyền thống pha thì nước chấm mới chua dịu,không bị gắt.

Các loại hương liệu dùng để ướp thịt cũng phải là loại còn mới thì khi ướp xong và nướng, chả mới dậy mùi thơm hấp dẫn.

Sau khi nướng chín trên bếp lửa than hoa, chả phải có màu vàng cánh gián đẹp mắt và mùi thơm đặc trưng, hấp dẫn, ăn vào cảm giác mềm và ngậy, vị ngọt đậm đà, mùi hương thơm quyến rũ.  

Khi ăn, chan nước chấm nóng già vào tô có chả và dưa góp, sau đó ăn với bún và rau sống, có thêm tỏi băm, ớt, hạt tiệu tuỳ thích, thực khách sẽ cảm nhận được toàn bộ sự tinh tuý của món ăn tinh hoa này.

Các bạn thâm mến!
Nếu bạn nào muốn mở kinh doanh bún chả mà lại chưa có nghề thuần thục thì cũng không phải là điều gì quá phải lo lắng. Các bạn chỉ cần tới Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai một ngày là chắc chắn các bạn sẽ có nghề.

Khi cần, các bạn hãy liên hệ tới:

TRƯỜNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Phố Võng Thị - P. Bưởi - Q. Tây Hồ - Hà Nội.
DĐ: 0913.283.795

Facebook: Nữ Công Thanh Mai 

Zalo: 0913283795 

 

Vợ chồng bác Lã Tiến Bình và Nguyễn Thị Dung học nghề Bún chả Hà Nội tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai, ngày 28/10/2024. 

 

Hai chị em bà Ngô Minh Thúy, Ngô Minh Hạnh học nghề bún chả ngày 24/09/2024 tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai, đã về khai trương quán tại trung tâm thanh phố Lào Cai.

Các bạn thâm mến!
Nếu bạn nào muốn mở kinh doanh bún chả mà lại chưa có nghề thuần thục thì cũng không phải là điều gì quá phải lo lắng. Các bạn chỉ cần tới Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai một ngày là chắc chắn các bạn sẽ có nghề.

Khi cần, các bạn hãy liên hệ tới:

TRƯỜNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Phố Võng Thị - P. Bưởi - Q. Tây Hồ - Hà Nội.
DĐ: 0913.283.795

Facebook: Nữ Công Thanh Mai 

Zalo: 0913283795 

 

Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai
,  
Chia sẻ bài viết cùng bạn bè trên :
Các tin tức khác
 
 (01/11/2024 10:31)
 
 (12/10/2024 04:15)
 
 (04/09/2024 10:35)
 
 (10/07/2024 08:21)
 
 (16/05/2024 05:34)
 
 (25/04/2024 03:49)
 
 (16/04/2024 03:59)
 
 (14/03/2024 05:59)
 
 (28/10/2023 11:17)
 
 (10/08/2023 04:48)
 
 
TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN
 
DĐ :   0913.283.795
Hotline   0913.283.795
VIDEO CLIP
Số lượt truy cập : 14400813
CÁC TÁC PHẨM NỮ CÔNG ĐẶC SẮC
Bản quyền thuộc Công Ty Đào Tạo Bác Thành.
Điện thoại: 0913.283.795  -   Hotline : 0913.283.795  -   Fax: 3.753.5581
Địa chỉ: 51 Võng Thị - Tây Hồ - Hà Nội.  -   Email: bacthanhkt@gmail.com
ghi rõ nguồn "thanhmai.com.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.