Sáng 8-5-2010, các học viên đã học làm món Chả giò mực om nước cốt dừa, Mực xào rối và Tôm viên tuyết hoa.
Chả giò mực om nước cốt dừa, do các học viên thực hiện, sáng 8-5-2010, tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.
Mực xào rối, do các học viên thực hiện, sáng 8-5-2010. Tôm viên tuyết hoa, sản phảm do các học viên thực hiện, sáng 8-5-2010. Các sản phẩm của buổi học được dùng để tổ chức một Social Party ngay trưa 8-5-2010. Đây là những nguyên liệu chính để làm món Chả giò mực om nước cốt dừa. Các nguyên liệu chủ yếu để làm món Mực xào rối. Nguyên liệu chủ yếu để chế món Tôm viên tuyết hoa. Clip "Buổi học nấu ăn sáng 8-5-2010, tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai":