TRANG CHỦ GIỚI THIỆU CÔNG TY TIN TỨC HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN LIÊN HỆ
TÌM KIẾM
Pick a date
Pick a date
 

 Dạy nghề nấu phở bò cho anh Vũ Đình Mạnh, đến từ Hạ Long, Quảng Ninh, ngày 17/9/2022.

 

 

 

 

Liện hệ & học nghề nấu phở bò tại
TRƯỜNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Phố Võng Thị - P. Bưởi - Q. Tây Hồ - Hà Nội.
DĐ: 0913.283.795

Facebook: Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai 

Zalo: 0913283795


 

Dạy nghề nấu bún bò huế cho các học viên đến từ Phổ Yên, Thái Nguyên, từ Đắc Lắc, từ Hà Tĩnh và từ Bắc Ninh để về Mở quán. 

Liện hệ & học tại
TRƯỜNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Phố Võng Thị - P. Bưởi - Q. Tây Hồ - Hà Nội.
DĐ: 0913.283.795

Facebook: Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai 

Zalo: 0913283795


 

Dạy nghề nấu bún bò huế cho bạn Tô Thị Thanh, đến từ Đồng Xoài, Bình Phước. Bạn đi xe đò từ Bình Phước ra Hà Nội chiều ngày 30 tháng 6 và đầu giờ sáng ngày 1 tháng 7 là bước vào học luôn. 

Bạn Thanh đã thực hành từ đầu tới cuối, giống như sẽ làm tại quán nhà mình sau này. Từ xương bò, nạm bò, móng giò, mọc sống, tiết sống, các loại gia vị, hương liệu, bạn đã làm thành một quán bún bò huế hoàn chỉnh, có thể bán được từng tô một.  

Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã có kinh nghiệm hơn 20 năm dạy nghề nấu bún bò huế để về mở quán. Trường đã chắt lọc tinh hoa để xây dựng nên một chương trình đào tạo ngắn gọn, độc đáo đầu tiên tại Việt Nam, giúp học viên thành nghề về cơ bản chỉ trong một ngày.

Chất lượng đào tạo cùng với mức học phí hợp lý đã giúp cho hàng nghìn bạn đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước có được nghề nấu bún bò huế và đã mở quán thành công.

Cuối khoá học, mỗi học viên sẽ được cấp một bản quy trình và công thức chi tiết để mang về áp dụng và cấp chứng chỉ thành nghề. Với chứng chỉ này, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ lâu dài của trường. 

Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai là nơi đã tạo ra bước ngoặt trong cuộc sống của hàng nghìn gia đình, từ chỗ thu nhập chưa cao, đến chỗ có thu nhập dồi dào, ổn định, góp phần đưa nhiều gia đình vươn lên tầm cao của hạnh phúc thịnh vượng.

Bất cứ khi nào có nhu cầu, các bạn hãy liên hệ tới:

DẠY NGHỀ NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ VỀ MỞ QUÁN
TRƯỜNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Phố Võng Thị - P. Bưởi - Q. Tây Hồ - Hà Nội.
DĐ: 0913.283.795
Facebook: Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai 
Zalo: 0913283795 
Youtube: Thanh Mai Nữ Công Gia Chánh  


 

 Dạy phở bò để mở quán tại Hà Nội - Ngày 8 tháng 6 năm 2022, Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã dạy nghề nấu phở bò cho bạn Trần Đại Tôn để về mở quán tại khu đô thị An Bình - Hà Nội.

Khoá học bắt đầu ngay từ đầu giờ sáng.

Học viên đã thực hành từ đầu tới cuối, giống như sẽ làm tại quán nhà mình sau này.

Học viên đã thực hành lần lượt tất cả các công đoạn từ chọn xương bò, xử lý xương, ninh nước dùng rồi pha chế các hương liệu, gia vị để tạo thành nồi nước dùng chuẩn vị phở bò Hà Nội.

Học viên cũng thực hành tất cả các công đoạn để làm phở bò chín. Từ cách chọn thịt, cách sơ chế, cách luộc sao cho thịt bò chín thơm ngon, đậm đà, không bị dai, không nát và đặc biệt là không bị co ngót nhiều. 

Học viên cũng đã được thực hành cách lựa chọn thịt bò để làm phở bò tái.

Hành, mùi, thơm láng là những yếu tố góp phần quan trọng tạo nên hương thơm quyến rũ của tô phở bò Hà Nội.

Và đây là những loại hương liệu để tạo nên mùi vị đặc trưng mà nếu như không có nó thì sẽ không thành phở bò. Rất nhiều người biết là phải dùng các hương liệu này, nhưng dùng bao nhiêu, và dùng khi nào thì đó là bí quyết. Trong khoá học, các học viên đã được truyền đạt đầy đủ các bí quyết này. 

Một ngày học đã nhanh chóng trôi qua, và quán phở bò do học viên Trần Đại Tôn thực hành đã có thể cho ra từng tô phở một giống y chang như ở quán phở thật.

Từ chỗ chưa biết gì, tới chỗ làm thành một quán phở bò Hà Nội có thể bán được từng tô một đã gây ngạc nhiên cho biết bao nhiêu người. Đã có rất nhiều người chuẩn bị tinh thần là phải học mấy tháng mới thành nghề tàm tạm. 

Ngay trước khi ra về, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ thành nghề  nấu phở bò Hà Nội và được cấp bản quy trình, công thức chi tiết để mang về áp dụng. Trong suốt khoá học, học viên chỉ tập trung vào thực hành mà không phải ghi chép mất thời gian. 

Khởi đầu vào đàu buổi sáng với ngổn ngang là nguyên liệu thô mà tới cuối giờ chiều, một quán phở bò đã hiện ra như ở trên.

Trong hơn 20 năm qua, Trướng Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã đào tạo thành nghề nấu phở bò Hà Nội cho hàng nghìn học viên từ khắp Việt Nam và kiều bào từ nhiều nước trên thế giới về học.

Bạn nào muốn học nghề Phở Bò Hà Nội chỉ trong 1 ngày thì hãy liên hệ tới: 

DẠY PHỞ BÒ HÀ NỘI
TRƯỜNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI

51 Phố Võng Thị - P. Bưởi - Q. Tây Hồ - Hà Nội.
DĐ: 0913.283.795

Facebook: Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai 

Zalo: 0913283795

Youtube: Thanh Mai Nữ Công Gia Chánh 


 

Chuyển giao công nghệ nấu phở bò Hà Nội cho học viên đến từ Quảng Bình. Ngày 7 tháng 4 năm 2022, Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã tiến hành chuyển giao công nghệ nấu phở bò hà Nội cho Bác Nguyễn Tiến Vinh, đến từ Đồng Hới, Quảng Bình.

Bác Nguyễn Tiến Vinh là cán bộ đã nghỉ hưu và hiện đang là chủ một nhà hàng rộng 2000m2. Bác cưa hải lòng về chất lượng phở bò tại quán của bác nên bác đã tìm hiểu và ra Hà Nội, tới Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai để nhận chuyển giao công nghệ nấu phở bò Hà Nội. Sau đó, Bác sẽ trở về để chuyển giao cho các nhận viên của mình.

Trong khoá học này, dưới sự hướng dẫn của giảng viên, Bác đã tự tay thực hành từ đầu tới cuối. Từ những nguyên liệu thô ban đầu:

 

 Xương bò để ninh nước dùng.

Nạm bò và thăn bò để làm phở bò chín và tái.

Các loại rau thơm, hương liệu. 

Tuy đã lớn tuổi và là chủ một cơ sở kinh doanh khá lớn nhưng bác rất khiêm tốn lắng nghe, tiếp thu những quy trình và bí quyết do giáo viên truyền đạt

 Từng bước một, Bác đã làm thành một quán Phở Bò Hà Nội có thể bán được từng tô một vào lúc 17h chiều cùng ngày.

Thịt bò để làm phở bò tái.

Nạm bò chín để làm phở bò chín.

 

Phở bò Hà Nội tái chín.

 Phở bò sốt vang.

Qua hơn 20 năm, Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã chuyển giao thành công công nghệ nấu phở bò Hà Nội cho hàng nghìn người đến  từ khắp Việt Nam và các kiều bào trở về từ nhiều nước trên thế giới.

Thời gian học chỉ gói gọn trong một ngày nên rất thuận tiện cho những học viên ở xa hoặc đang bận vận hành kinh doanh  quán.

Bất kỳ khi nào có nhu cầu, bạn hãy liên hệ tới:

TRƯỜNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Phố Võng Thị - P. Bưởi - Q. Tây Hồ - Hà Nội.
DĐ: 0913.283.795

Facebook: Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai 

Zalo: 0913283795

Youtube: Thanh Mai Nữ Công Gia Chánh 


 

Dạy nghề nấu bún hải sản để về mở quán cho bạn Nguyễn Văn Liền, đến từ Định Hoá, Thái Nguyên.

Bạn Nguyễn Văn Liền là một đầu bếp đã có một số năm kinh nghiệm. Hiện tại, bạn đang là chủ một nhà hàng bia hơi tại Định Hoá, Thái Nguyên.

Ngày 31 tháng 5 năm 2022, bạn đã tới Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai để học thêm nghề nấu bún hải sản.

Buổi học bắt đầu từ đầu giờ sáng.

Từ những nguyên liệu tươi sống ban đầu.

Đến cuối giờ chiều, bạn Nguyễn Văn Liền đã làm thành một quán bún hải sản có thể bán từng tô một. 

Sau khi ăn thử tô bún hải sản do chính tay mình làm ra, bạn đã được cấp một bản quy trình, công thức chi tiết để về áp dụng và được nhận chứng chỉ thành nghề.

Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai là trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên dạy nghề nấu ăn để mở quán.

Mỗi nghề chỉ dạy trong một ngày. Sau một ngày học là học viên đã thành nghề và về nhà luyện tập thêm một vài ba ngày là có thể mở quán để có thu nhập bước đầu từ 15 tới 20 triệu một tháng. 

Nếu có địa điểm thuận lợi để mở quán, sẽ vươn dẫn lên 30 triệu, 50 triêu, 70 triệu một tháng. 

Hàng nghìn học viên từ khác các tình thành trong cả nước, từ Mũi Cà Mau cho tới Móng Cái, đã tới học nghề và mở quán kinh doanh thành công. 

Đặc biệt, có nhiều kiều bào từ nước ngoài, đã trở về Nữ Công Gia ChánhThanh Mai để học nghề Phở Bò và Bún chả Hà Nội, để mang tinh hoa ẩm thực của Việt Nam sang giới thiệu với nhân dân các nước bản địa.

Khi cần, các bạn hãy liên hệ tới: 

TRƯỜNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Phố Võng Thị - P. Bưởi - Q. Tây Hồ - Hà Nội.
DĐ: 0913.283.795

Facebook: Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai 

Zalo: 0913283795

Youtube: Thanh Mai Nữ Công Gia Chánh



 

Học nghề nấu cháo dinh dưỡng - Nhu cầu về cháo dinh dưỡng cho trẻ em hàng ngày rất lớn. Do hầu hết các bậc cha mẹ đều rất bận rộn nên việc mua cháo dinh dưỡng cho con nhỏ hầu như là giải pháp tối ưu, tiện lợi cho hầu hết các gia đình. Vì vậy việc mở kinh doanh cháo dinh dưỡng, trong rất nhiều năm nữa vẫn là một ngành có nhiều triển vọng.

Có rất nhiều bạn muốn mở quán cháo dinh dưỡng để kinh doanh nhưng lại lo lắng không biết là việc học nghề nấu cháo dinh dưỡng này có khó không, có lâu không, có mất nhièu tiên quá không?

Không khó! Học tiến sỹ để nghiên cứu những thứ không nhìn thấy mới khó chứ học nghề nấu cháo dinh dưỡng để làm ra sản phẩm nhìn thấy được, sờ được, ngửi được, ăn được thì có gì mà khó. Chỉ là biết hay chưa biết mà thôi.  

Trong hơn 20 năm vừa qua, Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã đào tạo cho hàng nghìn học viên, đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước, từ mũi Cà Mau cho tới Móng Cái tới học nghề và về mở quán kinh doanh thành công.

Những quầy cháo dinh dưỡng như này đang lan toả ra khắp các vùng miền. Trong số các chủ quán này, có rất nhiều bạn đã học thành nghề tại Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.

Các bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng để học thành nghề và có thể mở được một quán cháo ban đầu như hình trên, chỉ cần tới Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai 1 ngày. 

Bất cứ khi nào, bạn muốn học nghề, hãy liên hệ tới:

Học nghề nấu cháo dinh dưỡng:
TRƯỜNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Phố Võng Thị - P. Bưởi - Q. Tây Hồ - Hà Nội.
DĐ: 0913.283.795
Facebook: Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai 
Zalo: 0913283795 
Youtube: Thanh Mai Nữ Công Gia Chánh  

Vậy tại sao lại chỉ có một ngày là thành nghề? Bời vì là ở các điểm sau đây:

  1. Ở đây là học thực hành từ đầu tới cuối, giống hệ như mình sẽ làm ở quán của mình sau này, chứ không phải học lý thuyết cà kê mất thời gian vô ích.
  2. Học việc nấu cháo theo quy trình các bước rõ ràng và theo công thức có đinh lượng chính xác chứ không phải cứ ước lượng chung chung theo cảm tính.
  3. Tập trung vào những điều cốt lõi, những thứ mà học viên dù có tới làm công hàng tháng ở các quán cháo dinh dưỡng đang bán, cũng không nhìn thấy, không biết.
  4. Cấp bản quy trình và công thức chi tiết cho học viên vào ngay cuối khoá học.
  5. Hỗ trợ tức thời sau khi học, mỗi khi học viên gặp vướng mắc. 

Khởi đầu khoá học của bạn Thân Thị Huệ, đến từ Bắc Giang, ngày 5/5/2022.

Kết thúc khoá học của bạn Thân Thị Huệ, đến từ Bắc Giang, ngày 5/5/2022. 

 

Kết thúc khoá học của bạn Trần Thị Nga, đến từ Phủ Dầy, Nam Định, ngày 6/5/2022. 

Khởi đầu khoá học của bạn Trần Thị Nga, đến từ Phủ Dầy, Nam Định, ngày 6/5/2022. 

Học nghề nấu cháo dinh dưỡng:
TRƯỜNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Phố Võng Thị - P. Bưởi - Q. Tây Hồ - Hà Nội.
DĐ: 0913.283.795
Facebook: Nữ Công Thanh Mai 
Zalo: 0913283795 
Youtube: Thanh Mai Nữ Công Gia Chánh  


 

Phở bò là một trong các tinh hoa ẩm thực của Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhiều bạn nữ đã rỉ tai nhau bí quyết: 

Cung đường ngắn nhất đến tim anh

Phở tái gầu thơm dậy mùi hành

Em ngộ ra rồi, Người yêu ạ
 
Cung đường ngắn nhất đến tim anh.
 
Nếu bạn sở hữ một quán phở bò có tiếng, điều đó đồng nghĩa với việc là bạn sẽ có môt nền tài chính cá nhânlành mạnh.
 
 
Kinh doanh phở bò là lĩnh vực có triển vọng tốt cả trước mắt lẫn về lâu dài. Tuy nhiên, nhiều bạn muốn mở quán nhưng lại băn khoăn vì chưa có nghề.
Các bạn đừng lo. Đã có Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai CHUYÊN DẠY NGHỀ NẤU PHỞ BÒ KHẮP THẾ GIỚI ĐỂ MỞ QUÁN sẽ giúp bạn. 
 
Bạn chỉ cần tới Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai 1 ngày là bạn sẽ nấu được phở bò ngon như là bạn đã được sinh ra trong một gia đình có nhiều đời nấu phở tại Hà Nội.

Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai với bề dày hơn 20 năm chắt lọc tinh hoa ẩm thực cửa khắp các trung tâm ẩm thực lớn của Việt Nam sẽ truyền cho bạn quy trình và các bí quyết đặc biệt để bạn nấu được phở bò mà một khi khách hàng đã ăn là sẽ nhớ mãi.
 
Nếu bạn muốn học nghề nấu phở bò, hãy tìm tới Trường dạy nghề nấu ăn thanh mai:
Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai
Địa chỉ: 51 phố Võng Thị - Phường Bưởi - Quận Tây Hồ - Hà Nội.
DĐ/Zalo: 0913283795
Fanpage: Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai

 


 

Mở quán kinh doanh hậu covid - Đại dịch Covid đang đi vào giai đoạn cuối cùng cả ở Việt Nam lẫn trên toàn thế giới. Cuộc sống sẽ sôi động trở lại. Giờ là lúc chuẩn bị gấp rút để mở lại các loại hình kinh doanh đã bị đình trệ trong thời gian đại dịch. Nhu cầu về ăn uống sẽ tăng nhanh từ nay trở đi. 

Có nhiều bạn muốn mở quán ăn nhưng băn khoăn không biết cụ thể nên mở quán gì.

Có rất nhiều món ăn có thể mở quán được.

Đầu tiên, các bạn có thể nghĩ tới mở quán phở bò.

Phở bò là một trong các tinh hoa ẩm thực của Việt Nam, không những được mọi người Việt Nam mà còn cả rất nhiều người nước ngoài yêu thích. 

Trước đây, hầu như phở bò chỉ có tại các thành phố nhưng hiện nay đã phát triển về tới cả các làng xã. Phở bò mở ra bao nhiêu quán vẫn hết.

Chi phí mở một quán phở bò bình bình cũng không quá lớn, rất nhiều người có thể chi trả được.

Vấn đề còn lại là phải có tay nghề nấu được phở bò ngon thì mới thu thút và giữ chân được thực  khách. Trước đây, để có nghề nấu phở bò thì rất khó khăn. Tuy nhiên, hiện nay, đã có một số cơ sở dạy nghề uy tín, giúp các bạn có thể dễ dàng học thành nghề chỉ trong một thời gian ngắn, với chi phí hợp lý.

Các bạn cũng có thể mở một quán bún bò huế. Bún bò huế là một tinh hoa ẩm thực của Cố đô Huế. Quán mở ra bao nhiêu vẫn có khách. Có những quán bún bò huế ở Hà Nội bán cả nghìn tô một ngày. Ở các thị trấn huyện, những quán bún bò huế ở ở Kinh Môn - Hải Dương hay ở Vĩnh Lộc - Thanh Hoá, bán từ 300 tới 500 tô một ngày là không hiếm.

Kinh nghiệm của các quán bún bò huế này là tìm được vị trí đẹp để mở quán và nhất là nấu được bún bò huế chuẩn vị. Nhiều người thường nghĩ: Chắc là những quán này có nghề gia truyền, nhưng thực ra thì không phải như vậy. Rất nhiều chủ quán trong số này, lúc đầu chưa có nghề nhưng đã chịu khó tìm ra được nơi truyền nghề có kinh nghiệm để học. 

Tô bún bò huế ngon được đánh giá đầu tiên là nước dùng hay còn gọi là nước lèo như trong Nam hay gọi. Nước dùng phải nổi vị đặc trưng của bún bò huế và phải ngọt sâu. Ngoài ra, thịt nạm bò và móng giò cũng phải biệt cách luộc thì mới ngon, khi ăn nó mới hoà hợp với mùi vị của nước dùng. Làm mọc bò cũng vậy. Đặc biệt là khâu luộc tiết. Phải luộc sao cho miếng tiết khi ăn, cảm thấy mịn mà, đậm đà, ăn rồi, muốn ăn nữa.

Ngoài phở bò, bún bò huế ra, còn rất nhiều món khác có thể mở quán được. Ví dụ phở gà, bún chả, bún cá, bún riêu cua, bún ốc, bún miến ngan, bún đậu mắm tôm, cháo lòng, cháo dinh dưỡng, miến lươn, các loại chè,...

Khi muốn mở quán nhưng nếu chưa có nghề, các bạn đừng lo. Các bạn có thể tìm đến trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai để học nghề. Chỉ sau một ngày, với mức học phí cơ bản là bạn đã có một nghề và có thể về mở quán được.

TRƯỜNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Phố Võng Thị - P. Bưởi - Q. Tây Hồ - Hà Nội.
DĐ: 0913.283.795

Facebook: Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai 

Zalo: 0913283795 

Youtube: Thanh Mai Nữ Công Gia Chánh

Chúc các bạn sẽ tạo lập được sự nghiệp riêng của mình!


 
Back1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10Next
Chia sẻ bài viết cùng bạn bè trên :
 
TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN
 
DĐ :   0913.283.795
Hotline   0913.283.795
VIDEO CLIP
Số lượt truy cập : 13679674
CÁC TÁC PHẨM NỮ CÔNG ĐẶC SẮC
Bản quyền thuộc Công Ty Đào Tạo Bác Thành.
Điện thoại: 0913.283.795  -   Hotline : 0913.283.795  -   Fax: 3.753.5581
Địa chỉ: 51 Võng Thị - Tây Hồ - Hà Nội.  -   Email: bacthanhkt@gmail.com
ghi rõ nguồn "thanhmai.com.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.